Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Dây Kim Loại Chuyển Động Như Thế Nào Trong Thời Gian Qua

Like:

Đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại mang đến những chuyển động vô cùng đặc biệt và đáng khám phá suốt thời gian qua. Những hình ảnh duyên dáng ấn tượng với những khám phá mới chính là nơi mang đến những tận hưởng dành cho phái đẹp trong câu chuyện cảm hứng.

Hình ảnh của những chuyển động cuốn hút

Trong thời gian qua, những chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại không ngừng chuyển động để hòa nhịp xu hướng. Từ những dấu ấn riêng này, những thiết kế chính hãng luôn biết biến mình trở thành một trong những câu chuyện phong cách đáng chinh phục hàng đầu dành cho chính mình. Cùng mang đến vẻ đẹp dành cho những cảm hứng cập nhật hàng đầu hiện nay.

Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Dây Kim Loại Chuyển Động Như Thế Nào Trong Thời Gian Qua

  • Đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại

Sắc đẹp tinh tế đầy bí ẩn tinh tế

Đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại với sức nóng tâm điểm chính là câu chuyện đáng cập nhật dành cho những cảm hứng được săn đón. Không gian của vẻ đẹp hòa nhịp chính là nơi mang đến những trải nghiệm hòa nhịp làm nên chất khai phá. Chính những hình ảnh đương đại hòa nhịp cùng chất đương đại chính là một sự cộng hưởng.

Đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại không ngẫu nhiên lại được ưa chuộng đến vậy mà đó là sức nóng của những cảm hứng đáng cập nhật. Từ những dấu ấn riêng này, thiết kế chính là sự tận hưởng và lan tỏa nhất đến người tiêu dùng.

Là chiếc đồng hồ dây kim loại nhưng không hề cứng nhắc chính là một trong những điểm sáng đáng được ghi nhận ở những thiết kế như thế này. Bên cạnh những sức hút vững chắc nơi đây chính là không gian của những tận hưởng và thu hút.

Tham khảo thêm thông tin đồng hồ nữ đẹp tphcm <—– XEM NGAY!

 

  • Những chuyển động đáng khám phá của những chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại

Đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại xu hướng dây lưới

Hình ảnh của những sức hút thuyết phục uyển chuyển

Xu hướng đồng hồ dây lưới được xem là chất thời trang thịnh hành hiện nay. Nó mang đến vẻ đẹp của thời trang, sức hút của sự mỏng manh, tâm điểm làm nên những cảm hứng hòa nhịp. Cùng mang đến phong vị tuyệt vời nhất dành cho những cảm hứng mà bất kỳ ai cũng muốn chinh phục.

Đặc điểm của đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại với kiểu dáng dây lưới

Dây lưới là một loại dây kim loại được tạo thành từ rất nhiều mắt xích nhỏ liên kết chặt chẽ lẫn nhau thành một mạng lưới vững chắc. Nhờ vào các mắt xích nhỏ mà dây lưới mỏng như dây da, dẻo dai ôm sát cổ tay và nhẹ hơn dây kim loại mắt thường.

Phong cách dành cho vẻ đẹp tận hưởng

Các liên kết đan xen giữa mắt xích cũng giúp chúng vừa giữ chặt lẫn nhau vừa tạo các lỗ thoát hơn cho da tay. Nhờ có dây lưới mà đồng hồ thời trang dây lưới có được sự bền bỉ dài lâu của chất liệu kim loại và sự thoải mái dễ chịu khi đeo.

Đồng hồ dây lưới thời trang thường mỏng, chất liệu kim loại ánh kim nổi bật, kích thước trung bình nên thích hợp nhất với trang phục văn phòng, có thể ứng dụng cho phong cách dạo phố và cả các buổi tiệc.

Đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại xu hướng kiểu dáng ấn tượng

Những chuyển động tinh tế cuốn hút

Đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại chính là một tinh thần hòa nhịp sức hút cùng những sự chinh phục mới dành cho những cá tính và cộng hưởng. Chính những dấu ấn riêng biệt và đáng cộng hưởng này, thiết kế chính là một dấu ấn đáng chinh phục bất tận hiện nay.

Những kiểu dáng mặt số nhỏ nhắn và hòa nhịp cùng nghệ thuật cùng nghệ thuật đính kết chính là câu chuyện của những nét đẹp cộng hưởng, hòa nhịp làm mới mình cũng là một điều đặc biệt. Hình ảnh thời trang tâm điểm chính là một sức hút đáng giá cho cập nhật và tận hưởng.

Không gian của đồng hồ đeo tay Nhật Bản <—- TẠI ĐÂY!

 

Xu hướng mới nhất trong những năm gần đây của thị trường thời trang là sự xuất hiện của những mẫu đồng hồ được thiết kế mang dáng vẻ của hàng loạt những phong cách thời trang cực hot hiện nay dành cho phái nữ, một trong đó phải nói đến những mẫu đồng hồ kiểu lắc tay nữ với vẻ đẹp vô cùng tinh tế và sang trọng.

Với sự hòa nhịp cho xu hướng của những chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại chính là nơi mang đến không gian của những sự tận hưởng đầy thu hút trong câu chuyện cảm hứng. Bằng cách này, cách khác những chiếc đồng hồ đeo tay nữ dây kim loại luôn biết làm mới mình, hòa nhịp thời trang, bừng lên xu hướng…

Những Chiếc Đồng Hồ Đeo Tay Nữ Dây Kim Loại Hòa Nhịp Xu Hướng

Thương Hiệu: Bulova
Số Hiệu Sản Phẩm: 98N100
Xuất Xứ: Thụy Sỹ / Mỹ
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 3 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 4 Năm – RED Guarantee
Đường Kính Mặt Số: 38 mm
Bề Dày Mặt Số: 9.19 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 3 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày – Lịch Thứ – Đồng hồ 24h
Giá: 9.100.000 

 

 

Thương Hiệu: Seiko
Số Hiệu Sản Phẩm: SXDG25P1
Xuất Xứ: Nhật Bản
Giới Tính: Nữ
Kính: Hardlex Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: 1 Năm
Bảo Hành Tại Hải Triều: 5 Năm
Đường Kính Mặt Số: 29mm
Bề Dày Mặt Số: 8mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 10 ATM
Chức Năng: Lịch Ngày
Giá: 4.000.000 

 

 

Thương Hiệu: Skagen
Số Hiệu Sản Phẩm: SKW2579
Xuất Xứ: Đan Mạch
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: Vĩnh Viễn
Đường Kính Mặt Số: 34 mm
Bề Dày Mặt Số: 7 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Giá: 6.350.000 

 

 

Thương Hiệu: Skagen
Số Hiệu Sản Phẩm: SKW2654
Xuất Xứ: Đan Mạch
Giới Tính: Nữ
Kính: Mineral Crystal (Kính Cứng)
Máy: Quartz (Pin)
Bảo Hành Quốc Tế: Vĩnh Viễn
Đường Kính Mặt Số: 28 mm
Bề Dày Mặt Số: 6 mm
Niềng: Thép Không Gỉ
Dây Đeo: Thép Không Gỉ
Màu Mặt Số: Trắng
Chống Nước: 5 ATM
Giá: 3.740.000 

 

 

Tham không gian của thiết kế Đồng hồ thời trang nữ hàng hiệu <—– XEM NGAY!

 

Đồng Hồ Hải Triều chính là không gian chính hãng hàng đầu dành cho những khám phá và cập nhật mới nhất về câu chuyện của phong cách. Từ chính sách bảo hành, hậu mãi trở thành quyền được an tâm gởi đến người tiêu dùng. Mọi thông tin tham khảo thêm tại donghohaitrieu.com và hotline 19006777, giá thành cập nhật ngày 3/2/2018.

NTLTRUONG